แม่กินเผ็ดมากก กินรสจัดมาตลอดตั้งท้องเลย ตอนนี้ 30W แล้ว แม่ท่านไหนกินแบบนี้บ้างค่ะ

คลอดแล้วน้องแข็งแรงปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #ทีมมิถุนา65

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินคะ เผ็ดมากจนไม่มีใครกินด้วยเลย น้องออกมาก็แข็งแรงปกตินะคะ ตอนนี้6ขวบกว่าแล้วค่ะ

2y ago

ดีจังเลยยย หายกังวนไป1. 5555. 💕