แม่กินเผ็ดมากก กินรสจัดมาตลอดตั้งท้องเลย ตอนนี้ 30W แล้ว แม่ท่านไหนกินแบบนี้บ้างค่ะ

คลอดแล้วน้องแข็งแรงปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #ทีมมิถุนา65

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินเผ็ดมากค่ะ แต่พอท้องโตขึ้นก็กินไม่ค่อยได้แสบท้อง😊กำหนดคลอดมิถุนาเหมือนกันจ้า

2y ago

เช่นกันนะคะ✌❤คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกจ้า

เผ็ด+เปรี้ยวค่ะบ้านนี้ตั้งแต่ท้องแรกจนตอนนี้ท้อง2แล้ววันไหนไม่ได้กินมันจะไม่มีแรง😅

กินรสจัดเหมือนกันเลยค่ะ 30 W เท่ากันด้วย แต่กินทีไรกรดไหลย้อนถามหาทุกที😅

2y ago

จริงแม่5555. ตอนจะนอนนี่หื้มมม ทรมานมากคะ. 💕

กินค่ะถ้าไม่ได้กินไม่เจริญอาหารเลยแต่พยายามเบาลงกลัวลูกเผ็ด 😁

2y ago

เนอะแม่5555. 💕

กินรสจัดเหมือนกันจ้า ตลอดที่หมอนัดก็บอกปกติดีคลอดมิถุนาค่ะ 😊

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ลูกเลย 💕

บ้านนี้ก็กินรสจัดจ้า น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้ ผญ กินเผ็ดเหมือนกัน😄

นี่ก็กินเหมือนกันค่ะ แม่ย่าบ่นว่ากินเผ็ดเดี๋ยวลูกตาแฉะ

2y ago

เนอะแม่ เราอยากกินอะแต่ก็โดนบ่นตลอด555555💕

กินได้นะค่ะแม่ แค่ระวังกรดไหลย้อนเพราะเขาเองก็เป็น 555

2y ago

เขาเป็นบางวัน ตอนนี้พยายามไม่กินเผ็ดแล้ว โบราณถือว่าลูกจะหัวล้าน555555

หนูก็กินค่ะจนถึงทุกวันนี้เลยและก็แปบชี่ด้วยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะเผ็ดหนูก็กิน

บ้านนี้ก็กินรสเผ็ดจ้าา คนที่บ้านบอกเด็กจะตาตี่

2y ago

โดนบ่นเหมือนเลยแม่555.