แวะมาอวดรูปลูกสาวค่ะ♥️

คลอดแล้วนะค่ะแม่ๆ คลอดวันที่ 11/6/67 ช่วงนี้วุ่นๆไม่ค่อยได้เข้าแอปเลยค่ะ คลอดตอน 37+4 วีค แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ มาอวดรูปลูกได้น๊า☺️🫶🏻

แวะมาอวดรูปลูกสาวค่ะ♥️
38 ตอบกลับ

กำหนดคลอด25มิถุนายน คลอดจริง1มิถุนายน อายุครรภ์ 36+3 ผู้หญิง ค่ะ

4d ago

น้องกินเก่งมาก

กำหนดคลอด29พฤษภาคม แต่คลอดจริง12พฤษภาคมค่ะ 37+3 เพศชายค่ะ คลอดธรรมชาติ

9h ago

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องเลี้ยงง่ายไหมค่ะแม่

กำหนดคลอด 8 มิย น้องคลอด 5 มิย 39+4 นน.3680 กรัม ลูกสาว คลอดธรรมชาติค่ะ

4d ago

จ้ำม่ำมากแม่ บ้านนี้คลอดเอง 3,240 แทบขิตค่ะแม่

กำหนดคลอด 6 มิถุนา คลอดจริง 8 มิถุนา อายุครรถ์ 40+1 คลอดธรรมชาติ นน.3295g

3d ago

ยินดีด้วยนะคะแม่☺️

ขอให้แข็งแรงนะทั้งคุณแม่และตัวเล็กเลยนะคะยินดีด้วยค่าา ❤️🫶🏻

1d ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰

น่ารักมากเลยค่ะแม่ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะขออนุญาตถามจ้า😊🙏🏻

4d ago

เน้นโปรตีนค่ะ บ้านนี้ทานนมทุกวัน (ทานให้หลากหลาย ) นมเวย์โปรตีน กับ น้ำเต้าหู้ ในเซเว่น ก็ลงน้องดีนะค่ะ

กำหนดคลอด29มิถุนา ผ่าคลอด 25มิถุนาค่ะ อายุครรภ์39+3w นน.2640

4d ago

ยินดีด้วยนะค่ะแม่☺️

นึกว่าหายไปไหนแอบไปแตกมานี่เอง น่ารักน่าชังมากจ้า

10h ago

ช่วงนี้ยุ่งๆเลี้ยงลูกค่ะ ไม่ค่อยได้เข้าแอปเลย

บ้านนี้กำหนด7/6/67 แตก21/5/67ค่ะตอน37+4วีคเท่ากันเลยค่ะ

3d ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ☺️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังมากๆ❤

10h ago

ขอบคุณมากนะคะ☺️🙏🏻