คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

คลอดแล้วนะคะ 37+2. กำหนดคลอด 8 ธ.ค. น้องคลอดก่อนกำหนด 17. พ.ย..(23.23) 3075 กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ. ด.ญ. พลอยไพลิน น้องของขวัญ รายงานตัวค่ะแม่ๆ

คนแปลกหน้าที่อยากเจอ
42 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชังจิงเลยย นี่37+2 ยังไม่ออกเลยค่ะ😊

ยืนดีด้วยค่ะ ของเรา38+6 ละยังเงียบอยู่เลย ทีม พย.

4y ago

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ เผื่อปากมดลูกบางลง😊

คลอดก่อนกำหนดน้องต้องนอนโรงพยาบาลกี่วันค่ะ

4y ago

ปกติ3วันจ้า

แม่มีอาการแบบไหนบ้างคะถึงรู้ว่าจะคลอด

4y ago

แม่มีน้ำเดินตอน สามทุ่ม15 จ้า เจ็บแบบอยากเบ่งถี่ๆ เข้าห้องคลอด23.10 ออก23.23.จ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 9 มกราคม

งุ้ยยยย น่าเอ็นดูค่ะ แก้มป่องเชียว🥰

ยินดีด้วยนะคะ🎉ชื่อก็เพราะมากคะ

4y ago

ตรงกับวันเกิดแม่พอดีต้าเลยชื่อ ของขวัญ ☺☺☺

39+3ยังเงียบยุเลย ยินดีด้วยนะคะ

อยากรู้วิธีแตกไวมั้งค่ะ

4y ago

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ

9ธันวา 37+2 ยังเงียบยุเลยค้าาา