ทารก

คลอดแล้วจ้าาา. 3,600 19 ส.ค 62 น้อง ไดอารี่ เพศ ญ กินเก่งมากกกกกกกก

ทารก
42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้งแม่และลูก เลี้ยงง่ายๆนะคะ❤️

น่าชังเชียว..แขงแรงทั้งแม่และลูกนะคะแม่

นน. ดีจังเลยค่ะ คลอดธรรมชาติหรือผ่าค่ะ

5y ago

คุณแม่เก่งมากๆเลยค่ะ เก่งทั้งคุณแม่ ทั้งน้องเลย

🎈🎉ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก🎈🎉

โรงบาลเดียวกันหรือเปล่าคะทหารเรือ

5y ago

ใช่ค่ะ รพ ทหารเรือ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมาก😍😍

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักจังเลยค่ะ😍

ยินดีด้วยค่าาาา จ้ำม่ำเลย🎉🎉

น้องน่าชังมาก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น่าชังมาก😍