40+2

คลอดแล้วจ้า กำหนด7ม.ค คลอด9 ม.ค หนัก3850 ??

40+2
59 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่

น่ารักน่าขังเชียว เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้องจ้ำม่ำมากเลยคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังจังเลยลูกกกก อยากหยิกแก้ม😁

น้องจั๊มม่ำเชียว น่ารักน่าเอ็นดู

ดีใจด้วยค่ะ น้องจ้ำม้ำมากเลยค่ะ

คลอดเองหรือผ่าค่ะ ตัวอ้วนเชียว

น่าเกลียดน่าชัง จ่ำม่ำมาก

จ่ำม่ำมาก คลอดเองหรอคะ

จ่ำหมำมากยินดีด้วยจ้า