คลอด

คลอดแล้วจ้า39วิคพอดีกำหนด5มีนาโดนผ่าคลอดไม่เจ้บเลยสงสารลูกตัวเล้กออกมา2430 เวลา12.26วันพฤหัสใครมีวิธีทำให้ลูกแข้งแรงเร้วๆบอกหน่อยน่ะค่าน้องตัวเหลืองนิดหน่อยค่ะน้องนิชามาแล้

คลอด
2 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าไวๆได้ดูดนมน้ำเหลืองแม่เยอะๆค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ