ทีม ตุลา แต่น้องคลอดแล้วววค่าบบบบ แม่มีความดันสูงงงง คุณหมอเลยต้องผ่าน้องก่อนกำหนด ที่ 37w+1 แต่น้องแข็งแรงดีค่าบบบ น้ำหนัก 3.032kg.

คลอดแล้วค่าบบบ

ทีม ตุลา แต่น้องคลอดแล้วววค่าบบบบ  แม่มีความดันสูงงงง คุณหมอเลยต้องผ่าน้องก่อนกำหนด ที่ 37w+1
แต่น้องแข็งแรงดีค่าบบบ น้ำหนัก 3.032kg.
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค้ะ

ทรงผมเท่มากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักจังเลย

น่าชังมากคับ

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารัก😍