คลอดแล้วค่า 39 Weeks พอดีเลย นน 3165

คลอดแล้วค่า 39 Weeks พอดีเลย นน 3165 ลูกสาว 🥰👼🏻 อยู่ใน app นี้มานานตั้งแต่ ไตรมาสแรก จน คลอดเลย แวะเข้ามาดูข้อมูล ลูก พัฒนาการลูกทุกวันค่ะ จนน้องคลอดแข็งแรงปลอดภัย คำแนะนำทั้งเรื่อง อาหาร สิ่งที่ควรทำ ไม่ควรทำ หาข้อมูลได้จากใน app นี้

คลอดแล้วค่า 39 Weeks พอดีเลย นน 3165
2 ตอบกลับ

🥰🥰