คลอดแล้วค่า

คลอดแล้วค่า น้ำหนัก 3,855 กรัม #ผ่าคลอด #38W2D #28052019

คลอดแล้วค่า
98 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะจ้า น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

จ้ำม้ำมากเลยค่ะ. ยินดีด้วยน่ะค่ะ

จ้ำม้ำเลย ฝันดีนะเด็กน้อย😘😘😘

ทานอะไรน้ำหนักลูกดี๊ดีนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำเชียว ❤️

ยินด้วยค่ะ น่าชังมากๆเลยลูก

โอ้โห.. ลูกชิ้นทอด จ้ำม่ำมาก

ยินดีด้วยคะจ้ำม้ำจังเลยคะ

ตอนท้องคุณแม่ทานอะไรบ้างคะ😂

5y ago

ทานปกติเลยค่า เน้นโปรตีน นม หลากหลาย

น่ารักน่าชังจังเลยยนะค่ะ