คลอด39+1

คลอดแล้วค่ะ 39+1 คลอดเมื่อวันที่ 2/01/2020 น้ำหนัก 4120กรัม คลอดเองค่ะ กว่าจะคลอด เบ่งไป5-6ที พยาบาลช่วยขย่มท้องแม่แทบตาย น้องตัวใหญ่มาก เบ่งไม่ออกสักที แม่เกือบจะหมดแรงอยู่แล้ว แต่พยาบาลช่วยแม่ทั้งเบ่งทั้งขย่ม มันส์มากเลยค่ะ ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม

คลอด39+1
67 ตอบกลับ

สุดยอดเลยค่ะทั้งแม่และทีมงาน😂 บำรุงดีมากๆแน่นอน น้องตัวใหญ่ขนาดนี้ ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่ลูกนะคะ

ท้องแรกรึป่าวค่ะตอนนี้เรา39+2 น้องนน.3โล4หมอบอกน้องตัวใหญ่แนะนำให้เราผ่ายังอยากผ่ากำหนดคลอด8มกราค่ะ

ยินดีด้วยคร้า ท้องแรกป่าวคร้า ทำไมแม่เก่งมากเลย

แม่บำรุงอะไรบ้างคะ น้อง นน ดีมากค่ะ ตัวโต 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+6 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

สุดยอดเลยค่ะคุณแม่ เก่งมากเลย น้องตัวโตจัง

ยินดีด้วยน้า ของเราก็ใหญ่ แต่หมอให้ผ่าค่ะ

แม่มีวิธีบำรุงยังไงค่ะน้องตัวใหญ่มากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เก่งมากเลยค่ะ😊😍

คุณแม่ทานอะไรบ้างค่ะน้องตัวใหญ่มาก