วันนี้คลอดแล้วแต่น้องหายใจเองยังไม่ได้ยังยุICUยุเลยค่ะเป็นห่วงมาก

คลอดแล้วค่ะ

197 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่สู้ๆนะค่ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรง...หายไว้ๆน่ะค่ะ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะสู้ๆคะแม่

ขอให้อาการน้องดีขึ้นเรื่อยๆจ้า

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆนะคะ...ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะขอให้น้องหายไวไวค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ๆ ปลอดภัยนะคะ

ขอให้ให้น้องหายไวๆ นะคะ สู้ๆคะ