วันนี้คลอดแล้วแต่น้องหายใจเองยังไม่ได้ยังยุICUยุเลยค่ะเป็นห่วงมาก

คลอดแล้วค่ะ

197 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะแม่ 🙏🙏

สู้ๆนะคะขอให้น้องแข็งแรงไวๆ

สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆน่ะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงหายเร็วๆคะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ

สู้ๆน้ะค่ะขอให้น้องปลอดภัย

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะแม่