คลอดแล้วคะความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้วคะ1ก.พ.แม่ปวด8โมงฉีดยาเร่งคลอดเพราะน้ำเดินเยอะเจ็บคลอด8ชม.ลูกคลอดเวลา16:40 น้ำหนัก3,400กรัมคะชื่อน้องฟาตินคับ

คลอดแล้วคะความเจ็บปวดที่งดงาม
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยคะ ขอให้น้องและคุณแม่ สุขภาพแข็งแรงนะคะ คลอดเองเก่งมากเลยนะคะ

5y ago

กว่าจะคลอดออกมาได้ไม่ง่ายเลยคะความเจ็บปวดที่งดงามจิงๆ

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

เจ็บปวดที่งดงาม หายเจ็บเพราะตัวเล็กนี่แหล่ะค่ะ