ใช้ยาเร่งก็ไม่มีอาการใดๆ

คลอดแล้วคร้า 39+4 ผ่าคลอด หมอใช้ยาเร่งก็ไม่มีอาการอะไรเลยคะ จนคุณหมอต้องผ่าคลอด เมื่อ 22 เมษายน เพศชาย ชื่อน้อง ซัยฟุ้ลค้าบ นน. 3920 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค้าบแม่ๆ แม่มีความดัน และฉีดอินซูลิน ขณะตั้งครรภ์ แต่น้องออกมาปกติดีทุกอย่างคะ ละแม่ก็เป็นครรภ์เป็นพิษหลังผ่าคลอด ความดันขึ้น 200++ จนนอนไอซียู 2วัน แต่ตอนนี้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกแล้วจ้า

ใช้ยาเร่งก็ไม่มีอาการใดๆ
1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​ จ้ำม่ำเชียว 😊

4y ago

ขอบคุณค้าบแม่