สอบถามค่ะ คลอดแบบธรรมชาติ

คลอดแบบธรรมชาติ ส่วนใหญ่นอนกี่วัน กี่คืนค่ะ ตอนท้องแรกคลอดวันเสาร์นอน2คืน3วัน เห็นเขาว่ากันว่าถ้าคลอดวันธรรมดานอนแค่คืนเดียวจริงไหมค่ะ #36สัปดาห์แล้ว

13 ตอบกลับ

ไม่จิงคร่าท้อง2เเล้ว ถ้าน้องปกติได้นอน2คืน3วัน ถ้าน้องมีภาวะอะำรเเทรกซ้อนเเล้วเเต่คุณหมอค่ะ เเต่เรานอน14คืนน้องออกมา3990 ออกเองใหญ่เกินจนทำให้ใจเต้นเร็วผิดปกติ เเล้วเเม่ดันเปนซางใข้เลือดออกเลยต้องนอนให้ยาฆ่าเชื้อ2รอบรอบละ7วัน