คลอดเเล้ว 20/4/63 เวลา 19.03น. น้ำหนัก 4,210กรัม

คลอดเองมานอน 1 คืน ลูกสาว ชื่อน้องพริม คลอดตอน 40+6w น้ำเดิน 18.00น. คลอดตอน 19.03 น.ความเจ็บปวดเเสนงดงาม??

คลอดเเล้ว 20/4/63 เวลา 19.03น. น้ำหนัก 4,210กรัม
49 ตอบกลับ

ทานอะไรคะ อยากให้ลูกตัวใหญ่แบบนี้มั่ง

ยินดีด้วยนะจ้า น้องตัวใหญ่มากเลยจ้า

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

น้ำหนักดีมากค่ะ เก่งมากคลอดเอง

แม่บำรุงด้วยอะไรค่ะขอคำแนะนำค่ะ

4y ago

ตามด้วยคนค่ะ

น้าหนักน้องดี คลอดง่ายจังแม่

เก่งจังคลอดเองดีใจด้วยนะค่ะ

น้ำหนักดีจังบำรุงอะไรบ้างคะ