คลอดเเล้ว 20/4/63 เวลา 19.03น. น้ำหนัก 4,210กรัม

คลอดเองมานอน 1 คืน ลูกสาว ชื่อน้องพริม คลอดตอน 40+6w น้ำเดิน 18.00น. คลอดตอน 19.03 น.ความเจ็บปวดเเสนงดงาม??

คลอดเเล้ว 20/4/63 เวลา 19.03น. น้ำหนัก 4,210กรัม
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าน้องน่ารักจ้ะ

จ่ำหม่ำมากเลยคร้า แม่ 🥰🥰

น้องน้ำหนักดีมากค่ะแม่

น่ารักน่าชังจังเลย

แม่บำรุงยังไงคะ😂

เก่งมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่

น้ำหนักดีจ้าแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ