คลอดธรรมชาติน้ำคาวปลาหรือประจำเดือน

คลอดเองมา1เดือน19วันมีเลือดกระปริบกระปอยเป็นสีน้ำตาลเเต่อยู่ๆกลับมาเป็นสีเเดงเข้มมีอาการปวดท้องคล้ายปจด.ให้นมลูกเข้าเต้าล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนคะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติไม่ต้องกังวลคะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ