อยากรู้ค่ะ

คลอดเองกับผ่าคลอดอันไหนเจ็บกว่ากันคะ

9 ตอบกลับ

สำหรับเราประสบการณ์คลอดเอง จะเจ็บแค่3เจ็บเท่านั้นค่ะ 1เจ็บท้องรอคลอดทรมานสุดๆ 2. เจ็บตอนเบ่งค่ะ พอลูกออกมาปุ้บมันชาไปหมดเลยค่ะ ไม่เจ็บ 3เจ็บตอนเย็บแผลฝีเย็บค่ะ จากนั้นก้อลุกเดินได้ปกติค่ะ