มารายงานตัวค่ะ 36+5 วีค

ท้องแรก ชื่อน้องไอรีน ผู้หญิงนะคะ น้ำหนัก 2090 แข็งแรงทุกอย่าง 3 วันกลับบ้านพร้อมแม่เลยจ้า วันที่คลอด 8 โมงมีมูกเลือด เลยไป รพ. ปรากฎว่าปากมดลูกเปิด 4 ซ.เลยนอนดูว่าจะเปิดเพิ่มมั้ยพอดีว่าครรภ์ยังน้อยอยู่ หมออยากให้พ้น 37 ก่อน ผ่านไป 3 ชม มดลูกเปิด 10 เซน โดยไม่ได้เร่งคลอด ลูกอยากออกมาเอง ???

มารายงานตัวค่ะ 36+5 วีค
299 ตอบกลับ

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักจัง

น่ารักน่าซังจริงๆๆเลยค่ะ

น้องน่ารักมากเรยค่ะ

น่ารักมากยินดีด้วยค่ะแม่

น้องน่ารักมากเลยค่ะ 🥰

น่ารักจังค่ะ จมูกส๊วยสวย

งุ้ยยยน่ารักน่าชังจังคะ

น่าเอ็นดูมากเลยยยยค่ะ❤️

ไม่ได้เจ็บท้องเลยหรอค่ะ