คลอดเอง+ทำหมันเจ็บมากมั้ยคะ แล้วตอนทำหมันน่ากลัวมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งทำได้5วัน เจ็บแค่1-2วันแรก หลังจากสบายมากค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างคิด ดมยาสลบก็ไม่รู้เรื่องแล้ว

4y ago

ถามเพิ่มเติมทีค่ะแม่ คลอดเองแล้วทำหมันเขาต้องผ่าไหมค่ะ หรือทำได้โดยที่ไม่ต้องผ่าค่ะ