แตกแล้วจร้า😊

คลอดเอง กำหนด 8 สิงหา คลอด 29 กรกฏา มดลูกเปิด 5 เซน คลอดเลย #แม่มดลูกต่ำ แข็งแรง ปลอดภัย 😊

แตกแล้วจร้า😊
20 ตอบกลับ

บ้านนี้2สิงหายังไม่แตกเลยค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะ คุณแม่ อีกนิดก้อได้เจอหน้าแล้วค่ะ

38+1เจ้บเตือนยุ3ชม.แล้วก็หายไปเลย

3y ago

รอจนเหนื่อยแล้ว ไม่เจ้บจิงจังสักที😂

มีแลบลิ้น​โชว์​ น่ารัก🥰🥰

น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะแม่

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคุนแม่

3y ago

ขอบคุณคะ😊

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ