แม่คนไหนมีประสบการณ์ น้องคลอดแล้ว ค่าเลือดผิดปกติ กับหายใจหอบไหมคะ น้องจะหายเป็นปกติไหมคะ

คลอดเอง 39w2d+ แม่คนไหนมีประสบการณ์ น้องคลอดแล้ว ค่าเลือดผิดปกติ กับหายใจหอบไหมคะ น้องจะหายเป็นปกติไหมคะ หมอสั่งงดนม สงสารลูก กลัวลูกจะตัวเหลือง 🥺🥺🥺

1 ตอบกลับ

nz