แม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ บ้านนี้ครบกำหนดคลอด5ธันวาคม62 แต่น้องสงสัยอยากจะรีบออก

คลอดเอง 38+1วัน น้ำหนัก 2,780 ผู้หญิงค่ะ สุขภาพแข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ บ้านนี้ครบกำหนดคลอด5ธันวาคม62 แต่น้องสงสัยอยากจะรีบออก
2 ตอบกลับ

38+1 ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะแม่ คลอดก่อนกำหนดคือ คลอดก่อน37wค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 4 ธันวา ยังไม่คลอดเลย อยากคลอดแย่แล้ว