ท้องเล็ก...!!!

คลอดเดือนหน้าค่ะ ทุกคนที่เห็นก้ไม่มีใครเชื่อว่า8เดือน คือท้องเล็กมาก อิแม่นี่จิตตกเลยค่ะ?

ท้องเล็ก...!!!
151 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าไม่เห็นเหมือนคนท้อง คลอดธันวาค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ท้องแม่เล็กน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็โอเคแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา4โลกว่าๆเองค่ะ

5y ago

แม่ท้อง 9 เดือน นน. ขึ้น 4 โลเองหรอคะ