ตั้งครรภ์

คลอดเดือนมีนาคมยังไม่ได้เตรียมของเลย แม่ๆทีมมีนาคมใครเตรียมของครบบ้างแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจ้าาา ทำงานไม่มีเวลาไปซื้อของเลย คิดว่าใกล้ๆคลอดค่อยไปซื้อจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้าา กลางเดือนกุมภาแม่ก้เริ่มลาคลอดแล้ว จะเริ่มไปหาซื้อให้เจ้าตัวน้อย

ครบแล้วค่ะ