น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น

คลอดเดือนตุลา ตอนนี้น้ำหนักเพิ่มขึ้นไป16โลแล้วจร้า แม่ๆเดือนตุลาน้ำหนักเพิ่มเท่าไรกันบ้างแล้วคะ ????

น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น
177 ตอบกลับ

ลูกสาวป่าวค่ะ คุณแม่สวยจัง

5y ago

ผู้ชายคะ ท้องแรกได้ลูกสาวไปแล้วคะ

10ตุลาค่ะน้ำหนักขึ้น18โลค่ะ

กำหนด23ตุลา เพิ่มมา8กิโลจ้า

10 ตุลา ตอนนี้ 23 กิโลแล้วจ๊า

กำหนด10ตุลา ขึ้นมา 12โลค่ะ😂

ตุลาคมค่ะเกือบ20โลค่ะ

13 ตุลา แม่ขึ้นมา 15 โลละจ้า

5ตุลา ตอนนี้ นน.ขึ้นมา 9 โลค่ะ

5y ago

คลอดวันเดียวกันเลยคะ คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ผ่าคะ😊

กำหนดคลอด 24 ต.ค ขึ้น7โลค่ะ

กำหนด27ตุลา เพิ่มมา8โลจ้า