น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น

คลอดเดือนตุลา ตอนนี้น้ำหนักเพิ่มขึ้นไป16โลแล้วจร้า แม่ๆเดือนตุลาน้ำหนักเพิ่มเท่าไรกันบ้างแล้วคะ ????

น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น
177 ตอบกลับ

กำหนดคลอด3ตุลา น้ำหนักขึ้นมา16กิโลแล้วจ้า

บ้านนี้11ตุลาจ้าา​ เพิ่มมา9โลจ้า💓

คลอด 27 ตุลาแต่ นน.ขึ้นแค่ 5 กิโลกว่าเองค่ะ

คลอด 26 ต.ค. ค่ะ เพิ่มจากเดิม 12 โลแล้ววว

คลอด พ.ย . น้ำหนักตอนนี้เพิ่ม 18 กิโลค่ะ

คลอด16ตุลาจ้าน้ำหนักขึ้นมา17โลจ้า😆

กำหนดคลอด28ตุลาคม น้ำหนักขึ้น11โลค่ะ

คลอด15ตุลาค่ะ น้ำหนักขึ้น17โลแล้วค่ะ

10 ตุลา น้ำหนักขึ้นไม่เยอะ ลงลูกหมด

บ้านนี้ก้คลอดตุลาค่ะขึ้นมา14โลค่ะ