สภาพฉัน ( 12 โล ) 35 w

คลอดออกมาเดือนเดียว น้ำหนักก็คงลงหวบ 10 โลแล้ว กลัวจะผอมแห้งมากกว่า ผอมกว่าก่อนมีลูกแน่ๆ !! กระดูกเดินได้ไม่เอาเด้อ... แต่แบบ... คือตอนนี้ ตัวหนักมากคะ กว่าจะลุก กว่าจะเดิน ( คุณแม่หนักตัวกันบ้างไหมคะ ? ) ??✌????❤ ท้องตึงมาก โบกครีมวนไป

สภาพฉัน ( 12 โล ) 35 w
3 ตอบกลับ

อร้ายภาพ2นี่ขอบอกว่า ไม่เห็นนิ้วเท้าแย้ว ท้องตึงมาก ลูกดิ้นไม่ค่อยออกแล้ว ดิ้นทีตึง ยิ่งโก่งตัวแม่ท้องแข็งยิ่งรู้สึกปวดทั้งฉี่ทั้งอึพร้อมๆกันเลย ปวดไปหมด 😂 แต่ก็ชอบโมเม้นตอนลูกอยู่ในพุงนะ มีลุ้นทุกวันดีค่ะ จะดิ้นไหม ทำไรอยู่ ดิ้นทีแม่ยิ้มที😊

5y ago

5555 สงสารอึดอัดแย่ นอนไปก่อนนะลูก😂

เดี๋ยวน้องออกมา น้ำหนักลดลงอีกค่ะ เพราะเลี้ยงตัวแสบวนไป

5y ago

มันก็จะเพลียๆหน่อย 55555 ✌🏻💪🏻🌷👏🏻❤

555 ของเรา จะ 5 เดือน ก็เห็นแต่ปลายนิ้วเหมือนกันค่ะ 😂😂

5y ago

ขอบคุณค่า ❤️❤️