แตกแล้วนะคะ หลังจากที่รอมา39w3d

คลอดวันนี้เลยค่ะ15/10/66 โดนผ่าค่ะคลอดเองไม่ได้ความดันสูง195😅 ทำให้หัวใจลูกเต้นเร็วผิดปกติ น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดี ตอนอัลตร้าซาวด์น้ำหนักน้อง3187 คลอดจริง3558😂 ได้แก้มยุ้ยๆผมดกดำ แล้วก็ลูกสาวสมใจค่ะ❤️ แม่ๆคนไหนคลอดแล้วบ้างคะ ทีมตุลาคม นัด19/10/66 คลอด15/10/66 มาเล่าสู่กันฟังค่ะ☺️

แตกแล้วนะคะ หลังจากที่รอมา39w3d
1 ตอบกลับ

บ้านอื่นแตกกันหมดแล้ว ลูกเรารออะไรเนี่ยยย 🤣

9mo ago

เดี๋ยวก็มานะคะคุณแม่☺️ ทนอีกนิด