แอบแตกแล้วค่ะแม่ๆ คลอด วันนี้ 07-11-2021

คลอดวันนี้ อายุครรภ์ 35 week น้ำเดินตี5 ปวดท้องถี่ ตี5 ครึ่ง มาถึงโรงพยาบาล 6โมงครึ่ง หมอบอกปากมดลูกเปิด 10เชน น้องพร้อมคลอดด้วยถ่า ตูด หมอเลยให้ผ่าด่ว น น้ำหนัก น้องได้ 2890 กรัม ตามเกณฑ์มั้ยค่ะ

แอบแตกแล้วค่ะแม่ๆ  คลอด วันนี้  07-11-2021
1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดตอน35wแล้วน้ำหนัก2,890ก็ถือว่าเยอะอยู่นะคะแม่