มีใครคลอดเดือน พ.ย.62 บ้างคะ

คลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย กำหนดคลอด 26 พ.ย.62 แม่ๆมีใครท้องใหญ่ขนาดนี้บ้างมั้ยคะ #29week

มีใครคลอดเดือน พ.ย.62 บ้างคะ
133 ตอบกลับ

12พ.ย.ค่ะตอนนี้31สัปดาห์แล้วค่ะ

กำหนด คลอด25​ พฤศจิกายน​62 จร้า

31+4 12พ.ยค่ะน้ำหนักขึ้น15โลค่ะ

คลอด24 พ.ย​ท้องใหญ่มากตอนนี้

บ้านนี้ กำหนดคลอด 29 พ.ย. 62จ้า

คลอด พ.ย. เหมือนกันค่าาา❤️

ท้องเล็กมากๆเลยค่ะ 25พ.ย

ตอนนี้ 30 วีคค่ะ กำหนด 22 พ.ย.

คลอด15พ.ย. ค่ะ 31วีคเร้ววว

กำหนดคลอด30พฤศจิกายนค่ะ