มีใครคลอดเดือน พ.ย.62 บ้างคะ

คลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย กำหนดคลอด 26 พ.ย.62 แม่ๆมีใครท้องใหญ่ขนาดนี้บ้างมั้ยคะ #29week

มีใครคลอดเดือน พ.ย.62 บ้างคะ
133 ตอบกลับ

3 พย.ค่ะท้องเล็กมาก32weekค่ะ

5y ago

😅😅

29 วีคคะ แต่หมอนัด 1 ธันวา

กำหนดคลอด 29 พ.ย ค่ะ

20/11/62 ท้องเล็กกว่านี้ค่ะ

12 พ.ย. หมอนัดผ่า 29ต.ค.ค่ะ

9พ.ย.ค่ะ 32วีคเเล้วจ้า

29 พ.ย. จร้า ท้องใหญ่มาก

บ้านนี้.26พย.62ค้ะ

ท้องคุณแม่สวยจังคะ

5y ago

กลัวท้องจะแตกอยู่ค่ะ น่าจะเพราะอ้วนรึป่าวคะเลยยังไม่แตก😅

บ้านนี้กำหนด 7 พ.ย จ้า