ทีมเมษาคลอดแล้วจ้า กำหนด 17/4/63 (น้องไอด้า)

คลอดวันที่ 2/4/63 อายุครรภ์ 37 week 6 day ผ่าคลอด น้ำหนัก 3,010 กรัม หลังคลอดน้องตัวเหลืองได้ส่องไฟ 2 วันคะ คุณหมอแจ้งว่ากรุ๊ปเลือดแม่และน้องไม่เข้ากันแม่กรุ๊ป 0 น้องกรุ๊ป A ได้พ่อ ตอนนี้ออกรพ.แล้วคะ เฝ้าดูอาการที่บ้านค่ะ เริ่มดีขึ้นแล้วดูดนมเริ่มเก่ง แม่ๆบ้านอื่นเปนไงบ้างคะ

ทีมเมษาคลอดแล้วจ้า กำหนด 17/4/63 (น้องไอด้า)
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมาก ๆ เลยค่ะ 😊