มีอาการหวงลูกกับน้อยใจ

คลอดลูกได้เกือบ 1 เดือน มีอาการหวงลูกมากๆ ไม่อยากให้ใครมายุ่งด้วยเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นช่วงแรกค่ะๆ เหนื่ย เพลียด้วย ไม่อยากให้ใครเข้าใกล้ลูก มันวุ่นวายเดี๋ยวคนนั้นคนนี้มาอุ้มมาดู แต่พอเข้า4-5เดือนจะแบบว่า ใครก็ได้ ช่วยด้วย ช่วยเลี้ยงหน่อย 555🤣🤣

เป็นค่ะ ไม่อยากให้ใครอุ้มเลย นอกจากพ่อๆ เพราะอุ้มเเล้วชอบพูดนั้นนี้ไม่เข้าหูเรา เราเลยไม่อยากจะให้อุ้ม