ทารก

คลอดลูกได้กี่วันค่ะถึงกินแป๊บซี่ ส้มตำได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เรื่มทานตอนน้อง4เดือนแล้วค่ะ ตอนนั้นคลอดใหม่ๆอยากทานนุ่นนี่นั้นมากแต่ไม่อยากทานกลัวลูกจะท้องเสีย. แต่เคยถามคุณหมอบอกว่าทานได้ทุกอย่าง สังเกตอาการลูกด้วยค่ะ