ท้องแรกมาแชร์ประสบการณ์

คลอดลูกได้ 26 วันคลอดธรรมชาติปกติกี่อาทิตย์หายแม่บ้านนี้ลูกได้ 26 วันแล้วแผลยังไม่หายเลยกินยาที่โรงพยาบาลก็หมดแล้วตอนนี้ไม่ได้กินยาอะไร

1 ตอบกลับ

แม่หมายถึงแผลฝีเย็บใช่มั้ยคะ ปกติไม่เกิน7 วันแผลจะเริ่มสมานแล้วค่ะ ถ้าของแม่ไม่หายไปหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ❤️