น้ำนมมีน้อย

คลอดลูกได้ 1เดือน 8วัน คือน้ำนมมีน้อยไม่พอลูกกินอยู่แล้ว รู้สึกน้อยใจตัวเองที่ลูกจะไม่ได้กินจากเต้า ถ้าไม่เสริมนมผงคือลูกไม่อิ่มร้อง งอแงมาก พยายาม​ทุกอย่างแล้วเพื่อให้มีน้ำนมเยอะๆ สุดท้ายได้แค่พยายาม​น้ำนมก็ไม่เพิ่มเลย #ขอระบาย #ขึ้นฟีดหน่อยจ้าา

5 ตอบกลับ

เราก็น้ำนมน้อยคะแม่ เสริมนมผงบ้าง พยายามให้เค้าเท่าที่เรามีค่ะ อย่าคิดมากว่าเลี้ยงเสริมนมผงลูกจะป่วยง่าย ทุกวันนี้เด็กนมแม่หลายคนก็ป่วยง่ายค่ะ เห็นจากลูกเพื่อน ญาติ คนรู้จักกัน ไม่ใช่ทุกคนจะมีนมเยอะนะแม่อย่าคิดมาก😄คนจะมีน้อยก็น้อยจริงๆ พยายามทุกทางแล้ว สมัยก่อนถึงมีแม่นมไงแม่ สมัยนี้ดีหน่อยมีนมผงช่วย น้องทานได้มีความสุขคือจบค่ะ นมผงไม่ใช่ยาพิษ อันไหนช่วยแม่ได้ก็ดีค่ะ ❤️