น้ำคาวปลา

คลอดลูกได้1เดือน5วัน กินน้ำอุ่นตลอด พอน้ำคาวปลาจางหายแล้ว จึงกลับมากินน้ำเย็นแต่กินไม่เยอะ พอกินน้ำเย็นแล้วน้ำคาวปลากลับมามีเลือดออกอีก คนแม่คนอื่นๆเป็นไหม เป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกมา หลังน้ำคาวปลาหมด เดี๋ยวก็หายค่ะ แต่บ้านนี้ดื่มน้ำธรรมดาตลอดค่ะ ไม่ได้ดื่มน้ำอุ่น