ช่วยคอมเม้นหน่อยค่ะ

คลอดลูกได้1เดือน17วันเเล้ว น้ำคราวปลาหายไปนานเเล้ว อยู่ๆก็มีเลือดออกสีน้ำตาลมาค่ะ ให้นมลูกอยุ่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วง คลอดใหม่ค่ะ น้ำคาวปลาหาย แต่มีเลือดเหมือนประจำเดือนมา หายตอนช่วง2เดือนค่ะ ไม่ได้กินยาอะไรนะคะ กินแค่ยาบำรุงที่หมอจัดก่อนออกรพ .