ฉีดยาคุมแล้วมีประจำเดือน

คลอดลูกมาได้เดือนกว่า หมอฉีดยาคุมให้เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว แล้ววันนี้เป็นประจำเดือน ต้องไปฉีดยาคุมใหม่ไหมคะ ฉีดแบบ 3 เดือนมาค่ะ

4 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยแม่ พึงเคยฉีดยาคุม3เดือน แล้วถ้าเราท้องจะรุ้ได้ไงคะว่าท้องหรือไม่ท้อง เพราะประจำเดือนไม่มา

2y ago

ซื้อที่ตรวจมาลองตรวจดูเลยคะแม่