ปวดท้องหลังคลอด 1 เดือน

คลอดร้องแฝดได้ 1 เดือน 6 วัน ปวดท้องน้อยหนักมาก ปวดบีบ หน่วงเหมือนประจำเดือนมา และมีเลือดสดไหลออกคล้ายประจำเดือน ครั้งแรกที่ปวด ทนและหายไปเอง รวมทั้งเลือดสดก็หยุด น้ำคาวปลาสีน้ำตาลไหลต่อ ครั้งที่สองทนไม่ไหว ไปคลีนิก หมอบอกว่ากระเพาะปัสสาวะติดเชื้อ กลับมาถึงบ้าน ปวดฉี่เข้าห้องน้ำ แล้วมีก้อนเนื้อนี้หลุดออกมาจากช่องคลอด หายปวดปลิดทิ้ง แต่ยังคงมีเลือดสดออก ไม่แน่ใจว่าจะใช่ประจำเดือนมั้ย แต่ท้องยังไม่ยุบ มดลูกยังไม่เข้าอู๋

ปวดท้องหลังคลอด 1 เดือน
1 ตอบกลับ

คลอดเองหรือผ่าค่ะ หมอปล่อยให้มีอะไรแบบนี้ตกค้างอยู่ได้ยังไง ของเราคลอดธรรมชาติ ยังโดนล้วงโดนกดหน้าท้องรีดทุกอย่างออกมาเลย