เลือกออกกะปริบกะปอย

คลอดม่ได้เดือนกว่าแล้วค่ะ ตรวจหลังคลอดแล้ว ฉีดยาคุมได้อาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ แต่ฉีดตอนประจำเดือนยังไม่มา หลังจากฉีดได้3-4วันก็มีเลือดออกค่ะ แต่ไม่เยอะแค่เปื้อนกางเกงใน สีคล้ำๆ เป็นเพราะอะไรคะ หรือเป็นเพราะมีเพศสัมพัน แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง อันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ผลข้างเคียงยาคุมที่ฉีด