ปลาเเซลม่อน

คลอดมาแล้วได้20วัน กินปลาแซลม่อนได้ไหมค้ะเป้นใรกะลูกไหมเวลาให้นมเด็ก

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแม่ เลือดร้านที่สดและสะอาดน้า ระวังอาหารไม่สดทานแล้วท้องเสีย

5y ago

กินได้หมดทุกอย่างค่ะ บ้านนี้ก็กินยุ แต่สังเกตอาการลูกด้วยนะคะ ว่าแพ้มั้ย