ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเราสามารถบริจาคยาบำรุงครรภ์ ให้คนอื่นได้ไหมคะ?

คลอดมา 33 วันแล้ว( คลอดก่อนกำหนด ) แต่ก่อนคลอดเพิ่งไปหาหมอที่คลีนิค แล้วหมอจ่ายยาให้ แต่ไม่ทันได้กิน เพราะคลอดก่อน ที่นี่เราก็เก็บยาที่หมอให้ไว้ เพราะเสียดายไม่กล้าทิ้ง( ค่ายาแพง😅 ) เราเลยอยากบริจาคให้แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ ที่พร้อมรับไปทาน มียาบำรุงเด็ก ยาบำรุงแม่ และแคลเซียม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเราสามารถบริจาคยาบำรุงครรภ์ ให้คนอื่นได้ไหมคะ?
3 ตอบกลับ

ไม่ต้องบริจาคค่ะ กินให้หมดค่ะ