สะดือมีกลิ่น

คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วค่ะแต่สะดือแม่มีน้ำแฉะๆแล้วก้อกลิ่นเหม็นค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ คุณแม่บ้านอื่นเป็นกันมั้ยค่ะ แล้วอันตรายหรือเปล่า ทำยังไงถึงจะหายค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้แอลกอฮอล์เช็ดค่ะเช้าเย็นค่ะ ถ้าเป็นมากก็ไปหาหมอนะคะ