สอบถามหน่อยค่ะ

คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้ว หลังจากนํ้าคาวปลาหมดไปได้1-2อาทิตย์. มีนํ้าคลายหนองปนเลือดออกมาทางช่องคลอด เวลานั่งนานๆแล้วยืนปวดมาก ปกติไหมค่ะหรือต้องไปหาหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นนะคะ ลองโทรไปปรึกษาที่ รพ. ก่อนก็ได้ค่ะแม่

ไม่ปกติค่ะ