ประจำเดือน

คลอดน้องได้สองเดือนกว่า เริ่มมีประจำเดือนแล้วแบบนี่ปกติไหมคะ เพราะเห็นคุณแม่ส่วนใหญ่มีประจำเดือนกัน5-6เดือนขึ้นไป

47 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านี้เดือนกว่าก้เปนแล้ว

ปกติคะร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ก็มาตอนน้องได้ 2 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ มันแล้วแต่ฮอร์โมน​ค่ะ

บ้านนี้ก็มาตอนน้องได้2เดือนจ้า

5y ago

มาครั้งเดียวแล้วหายไปเลยค่ะแม่ แบบนี้ก็ดีเหมือนกันขี้เกียจเป็นแล้ว5555คงอีกไม่นานมาอีกแน่ๆ

เราหนึ่งเดือนเป็นเลยคะ😬

ปกติค่ะบางคน1เดือนมาก็มี

บ้านนี้คลอดได้4เดือนค่ะ

ปกติค่ะ คุมดีๆนะคะแม่ 😁

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ปจด.หายไปเลยค่ะไม่มาอีกเลย

บ้านนี้4เดือนกว่าค่ะ