ประจำเดือน

คลอดน้องได้สองเดือนกว่า เริ่มมีประจำเดือนแล้วแบบนี่ปกติไหมคะ เพราะเห็นคุณแม่ส่วนใหญ่มีประจำเดือนกัน5-6เดือนขึ้นไป

47 ตอบกลับ

5เดือนค่ะพึ่งจะมา

ปกติค่ะ.

ปกติค่ะ

ปกตินะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หลังจากที่ถามไปอีกหนึ่งเดือนต่อมาปจด.ก็หายไปเลย

แล้วแต่คนด้วยค่ะ บางคนมาไม่เหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แม่บ้านนี้1เดือน2อาทิตก็มาแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้มาครั้งเดียวแล้วหายไปเลยจ้า